kí tự   Tin tức    kí tự   TRẦM HƯƠNG KIM LONG THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU 2019

Ngày 5/1/2020 vừa qua công ty CP Quốc Tế Kim Long vui mừng đón nhận danh hiệu “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU VIỆT NAM HỘI NHẬP” do tạp chí Việt Nam hội nhập bình chọn và trao tặng. Thương Hiệu Trầm Hương Kim Long dần dần đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường của mình.

Tạp chí Việt Nam Hôi Nhập là một trong những cơ quan báo chí thực hiện tốt và thường xuyên công tác thông tin tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Tạp chí Việt Nam Hội Nhập còn thường xuyên tổ chức các chương trình nhằm vinh danh những tấm gương cống hiến và thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trên cơ sở những đóng góp của doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu được cộng đồng công nhận.

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, điều này đồng nghĩa với việc Kim Long phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường cả trong và ngoài nước. Nhưng nhờ những quyết định mang tính chiến lược của đội ngũ lãnh đạo vừa có tầm vừa có tâm, Kim Long vẫn đứng vững và cố gắng phấn đấu để thực hiện tốt nhiệm vụ và tôn chỉ kinh doanh của mình. Kim Long luôn cố gắng để đưa sản phẩm trầm hương đến với mọi gia đình với giá cả phải chăng nhất. Đối với Kim Long khách hàng không chỉ là khách hàng mà còn là người bạn, người trong gia đình và luôn đặt khách hàng ở vị trí hàng đầu. Những sản phẩm mà Kim Long cung cấp phải là các sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chất lượng tốt, xứng đáng với giá trị khách hàng bỏ ra đồng thời sản phẩm cũng rất an toàn đối với người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên Kim Long vẫn luôn tích cực tìm kiếm và nghiên cứu những sản phẩm mới, mẫu mã  mới và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu thị trường. Chính vì vậy Kim Long luôn được khách hàng nhớ tới và tin tưởng sử dụng trong suốt bao nhiêu năm qua.  

Nhận thấy sự đóng góp tích cực của Kim Long, tạp chí Việt Nam Hội Nhập đã bình chọn và trao tặng danh hiệu “Thương Hiệu Tiêu Biểu Việt Nam Hôi Nhập” trong chương trình GALA CHÀO XUÂN VIỆT NAM HỘI NHẬP 2020.

Chương trình Gala được truyền hình trực tiếp trên Việt Nam Hội nhập TV và được đưa tin trên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp và thương hiệu tham dự, hứa hẹn sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.

Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam hội nhập

 

Cửa hàng Trầm Hương Kim Long

Sản phẩm điêu khác từ trầm hươnng

 

Các tin khác